Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM XD Phú Khải được thành lập ngày 28 tháng 01 năm 2008. Những năm gần đây nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, trên đà phát triển đó, Công ty TNHH SX TM XD Phú Khải được thành lập để hòa nhập với xu hướng phát triển chung của đất nước
 
Phú Khải là một công ty chuyên về lĩnh vực thi công cơ điện với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, Phú Khải luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực này.

 Công ty chú trọng đến chất lượng và tiến độ trong từng dự án, đảm bảo tính an toàn cho lao động cũng như đối với khách hàng. Phú Khải đã thực hiện nhiều dự án lớn và thành công, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

 Các dịch vụ của Phú Khải bao gồm thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống PCCC, hệ thống thông gió, hệ thống nước và các hệ thống khác liên quan đến cơ điện. Công ty cũng sẵn sàng cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, giúp tối đa hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín trong công việc, Phú Khải đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thực hiện các dự án lớn và quan trọng. Công ty mong muốn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong những dự án tương lai và đem đến những giá trị cao nhất cho các đối tác và khách hàng.